Tổng hợp Thiết kế phong cách nội thất Art Deco đẹp năm 2021

Trước đây, phong cách nội thất Art Deco là một trong những trường phái trong nội thất khó theo đuổi trong thực tế đối với nhiều người. Thế nhưng bằng tài hoa của những nhà thiết kế nội thất trẻ, phong cách nội thất Art Deco đã được biến hóa trong nhiều “chiếc áo” khác nhau để ngày càng được Khách hàng nội thất yêu thích. Cùng Shine Design khám phá phong cách nội thất này biến hóa như thế nào trong bài viết này nhé!

Yêu cầu từ cao đến rất cao của phong cách nội thất Art Deco

Art Deco là phong cách được truyền cảm hứng từ hội họa và cả phong cách sống của những người Paris vào những năm 1920 và bắt đầu lan rộng ra thế giới vào những năm 1930. Nếu ai đã từng xem bộ phim The Great Gatsby thì chắc hẳn còn nhớ cả ngôi nhà tráng lệ của Gatsby, phong cách ăn mặc lộng lẫy của các cô đào trong phim…

Bước vào thế giới phong cách này, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những đường viền, họa tiết và những vật dụng trang trí cầu kỳ đến không tưởng. Chẳng hạn như nếu phong cách nội thất cổ điển ưu tiên các đường cong và đối xứng trong thiết kế thì với phong cách này, những đường nét đó sẽ cần được nhất mạnh bằng nhiều chi tiết đường viền hơn.

Những yếu tố cần có trong một thiết kế phong cách nội thất Art Deco:

  • Những chi tiết đường viền – nội thất kim loại
  • Nội thất mang tính mỹ thuật hội họa
  • Sàn gỗ lát chéo hoăc có vân phức tạp

Phong cách nội thất Art Deco cho phòng khách

 

XEM THÊM

Đến với Shine Design để hô biến ý tưởng thiết kế nội thất của bạn thành hiện thực.

Tư vấn ngay tại: shinedesign.vn