nền tảng công ty

Là công ty thiết kế và thi công nội thất có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 công trình nội thất, SHINE DESIGN tự hào với đội ngũ gồm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, bên cạnh lực lượng công nhân kỹ thuật tận tụy, có tay nghề cao.

Từ công trình văn phòng làm việc, căn hộ cao cấp cho đến nhà ở tư nhân, SHINE DESIGN cam kết hướng đến không gian sinh hoạt hiện đại thân thiện, tối ưu công năng, phù hợp với chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng. 

ĐỘI NGŨ TRẺ, KIẾN TẠO Ý TƯỞNG CHO TƯƠNG LAI

Thiết kế nội thất đòi hỏi sự sáng tạo, chính vì thế, chúng tôi không ngừng thúc đẩy sự đổi mới, khai thác những tư duy “phá cách” để cho ra đời những bản thiết kế tuyệt vời

NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Với nỗ lực hết mình để vươn đến vị trí đơn vị thiết kế – thi công hiệu quả và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí MInh cũng như tại Việt Nam, SHINE DESIGN tin rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đã, đang và sẽ ngày càng đáp ứng nhu cầu dù khắt khe của công trình

NỘI THẤT THỦ CÔNG

Bên cạnh những dịch vụ trọn gói, SHINE DESIGN còn là nhà sản xuất, cung cấp vật dụng và thiết bị nội thất theo đơn hàng cho các đối tác xây dựng khác. Toạ lạc tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nhà xưởng của SHINE DESIGN có đầy đủ trang thiết bị đa năng, thực hiện từ khâu sản xuất thô đến khâu hoàn thiện, đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Năng lực sản xuất và sản phẩm của nhà xưởng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ nội thất đến các dàn tủ, bếp cao cấp và quầy bar sang trọng. Để có sự nhất quán trong ý tưởng thiết kế và thực tế thi công SHINE DESIGN luôn chủ trương trực tiếp cung cấp vật tư, phụ kiện phục vụ công trình ở mức chỉn chu nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI SHINE DESIGN

Với mọi công trình, dù lớn hay nhỏ, SHINE DESIGN luôn xem tư vấn là các đối thoại chuyên sâu với đối tác khách hàng. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn sàng để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể hoặc điền vào form dưới đây để giúp chúng tôi hiểu thêm về nhu cầu của bạn.

The GMT model’s presence in the Black Bay series is a strategic move by Tudor replica luxury watches, enriching the collection with a functionality that caters to a diverse audience. This timepiece is not just about telling time in different zones; it’s about embracing the spirit of exploration and acknowledging the rich tapestry of watchmaking history.
ĐIỀN FORM TƯ VẤN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI