GIỚI THIỆU SHINE DESIGN

SHINE DESIGN là công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế – thi công dày dạn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng tạo nên những không gian sống giá trị – sang trọng – tinh tế cho cuộc sống.

Cơ cấu hoạt động

Quy trình làm việc

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn gặp tại công trình thực tế:
– Khảo sát, tư vấn thiết kế ngay tại công trình + báo giá chi phí thiết kế
– Sau buổi làm việc này Shine design sẽ trình khách hàng phương án thiết kế (concept)
– Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, bắt đầu ký kết hợp đồng trọn gói thiết kế nội thất.

B2. Thiết kế phối cảnh căn hộ
* Với các giai đoạn:
– Lên bản vẽ 3D:

  • 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
  • Tiến hành điều chỉnh 3D: Từ 3 – 5 ngày/ lần điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D cuối cùng.

– Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D cuối cùng và báo giá thi công.

B3. Báo giá thi công
– Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh cuối cùng, Shine Design sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 2 ngày làm việc.
– Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.
– Khách hàng đồng ý với bảng báo giá, Shine Design sẵn sàng trong khâu chọn vật liệu, cùng Khách hàng và bộ phận chuyên môn duyệt bản vẽ kỹ thuật – ký hợp đồng thi công.

B4. Thi công nội thất
– Triển khai chỉnh sửa nội thất theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 – 5 ngày làm việc.
– Làm thủ tục xin phép thi công với ban quản lý tòa nhà.
– Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công từ ban quản lý tòa nhà, Shine Design sẽ gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình..
– Trong quá trình thi công, Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công trực tiếp làm việc cùng khách hàng. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng khi có sự can thiệp và thảo luận giữa chủ nhà và Giám sát thi công, ngay tại công trình hay các cuộc họp cùng Shine Design.

Đội ngũ trẻ, sáng tạo ý tưởng cho tương lai

Nhân sự trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc. Thiết kế nội thất đòi hỏi sự sáng tạo, chính vì thế, chúng tôi không ngừng thúc đẩy nhân viên “làm mới” từ tư duy đến hành động để cho ra đời những bản thiết kế tuyệt vời.

Nỗ lực vươn đến vị trí thiết kế – thi công hiệu quả và chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam, Shine Design tin rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đã, đang và sẽ ngày càng đáp ứng nhu cầu dù khắt khe đến đâu của công trình.

Hãy cùng chúng tôi, Shine Design kiến tạo trải nghiệm sống tuyệt vời để cuộc sống không chỉ là “sống”, mà phải là một CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG!!

SHINE DESIGN