Thiết kế nội thất phong cách Mural

Mural là gì ? Mural là phong cách sử dụng hoa văn, bao gồm họa tiết lẫn hình vẽ trên các nền chất liệu. Trong đó, giấy dán tường khai thác các chủ đề “mural” mạnh mẽ và tối đa nhất. Giấy dán tường tranh vẽ có thể tạo nên ấn tượng mạnh cho không gian nhà bạn. Đây là một cách thay đổi hoàn toàn căn phòng, biến nó trở nên phong cách và thời trang hơn. Đặc biệt là với những mảng tường rộng, giấy dán tường tranh vẽ càng phát huy được tinh thần, thẩm mỹ của người chủ nhân.

Giấy dán tường tranh vẽ rừng rậm

Lang thang trong khu rừng lá kim – Một khung cảnh đẹp mà bạn có thể tạo ra với giấy dán tường trải dài trên các bức tường trong phòng. Như mẫu giấy dán tường Sea of Trees này, diện tích cực rộng mang đến cảm giác về một khu rừng lá kim mờ ảo trong sương, vừa có chút gì đó huyền bí, vừa có sự nhẹ nhàng và bình yên. Tông màu xanh lá, kết hợp xám là một sự lựa chọn phù hợp cho mọi không gian từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng ăn.

Địa đồ đơn sắc

Cả thế giới thu gọn trong một căn phòng diễn tả chính xác ý tưởng mà thiết kế giấy dán tường này muốn mang đến. Đây là một cách để giúp không gian càng thêm ấn tượng và bộc lộ rõ cá tính của người chủ căn phòng. Bản đồ tạo cảm giác không gian không có điểm dừng và mọi thứ có thể tối giản hết mức để vẻ đẹp của những bức tường nổi bật hơn.

Họa tiết hình học

Họa tiết hình học lớn là một lựa chọn khá rõ ràng về mặt thị giác. Họa tiết hình học cho phép sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, có khi rất rực rỡ hoặc trung tính. Phong cách đương đại sử dụng những khối hình học tạo thêm vẻ ấn tượng, tương phản và cảm xúc mạnh mẽ cho người đối diện.

Hoa hồng

Những bông hoa hồng cỡ lớn giúp căn phòng trở nên mềm mại, tinh tế và thanh lịch. Không gian như mở ra, những chi tiết lá và cánh hoa biến căn phòng khô cứng trở nên mềm mại. Hơi thở tươi mới, sự tích cực của họa tiết này sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn, cũng là giải pháp thiết kế phù hợp, nữ tính và an toàn khi thiết kế nội thất.

Nhiệt đới

Họa tiết nhiệt đới luôn là xu hướng không bao giờ lỗi thời, vì thế, không có lý do gì mà chúng ta không ứng dụng nó ngay trên giấy dán tường. Những chiếc lá xanh cỡ lớn như Monstera là hình ảnh nghệ thuật cho giấy dán tường, tạo hiệu ứng thị giác tốt.

Núi đồi

Căn phòng rộng rãi mang phong cách công nghiệp và ngăn nắp sẽ được thay bằng vẻ đẹp cảnh vật. Những quả đồi nối tiếp nhau và mặt nước phẳng lặng thúc đẩy cảm xúc một cách hoàn hảo, tạo nên chủ đề tự nhiên vô cùng nhẹ nhàng.

Art Deco

Phiên bản trắng – đen của họa tiết Claude mang phong cách đơn sắc, kết hợp với đá marble và cực kỳ phù hợp với phong cách Art Deco.

Lọ hoa

Hình ảnh lọ hoa tạo thêm nét sang trọng cho không gian. Những bông hoa mang đến vẻ đẹp ấn tượng, lành lạnh và chi tiết rất tinh tiết.

Hãy cùng Shine lựa chọn những thiết kế đẹp cùng giấy dán tường tranh vẽ cực kỳ ấn tượng!

XEM THÊM