Nội thất thủ công mang lại sự ấm áp cho căn hộ được cải tạo lại ở Tokyo

Nội thất
Ichijo-toma – một công trình cải tạo căn hộ ở Meguro, Tokyo do nhóm KTS Kooo thiết kế đã gây ấn tượng khi tập trung vào lối sống tối giản của kiến trúc truyền thống Nhật Bản. Cùng Shine Design khám phá dự án thú vị này nhé!

Ở dự án Ichijo-toma, KTS đã chú trọng kết hợp bố cục và quy mô của ngôi nhà một cách hợp lý, mang lại một không gian tràn đầy sức sống và trải nghiệm nhiều bài học quý giá trong chính lối sống thường nhật của con người xứ sở hoa anh đào từ nhiều thế kỷ qua.

Các KTS đã kết hợp các yếu tố thủ công vào không gian với mục đích mang đến cho chủ sở hữu cảm giác sống trong một không gian sáng tạo và ấm áp vô tận.

Coi trọng những bài học được trau dồi từ cuộc sống của người dân Nhật Bản qua nhiều thế kỷ, cũng như những vật liệu truyền thống, dự án này được KTS sử dụng nhiều loại vật liệu, chi tiết được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ với hy vọng giải phóng cuộc sống đơn điệu của nhiều người trẻ ngày nay.

Các KTS đã kết hợp các yếu tố thủ công vào không gian với mục đích mang đến cho chủ sở hữu cảm giác sống trong một không gian sáng tạo và ấm áp vô tận. Sứ mệnh của họ là giúp tạo ra một môi trường tuyệt vời, nơi mọi người có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày của họ. Theo ý kiến của nhiều người dân Nhật Bản, hầu hết mọi người ngày nay có xu hướng chọn vật liệu xây dựng tiêu chuẩn nhất chỉ vì sự tiện lợi và điều đó cũng dẫn đến việc gia tăng sự giống nhau của các không gian dân cư gần đây.

Nội thất
Thông qua thiết kế ánh sáng và nội thất tùy chỉnh, căn nhà mang đến vẻ đẹp mộc mạc của vật liệu tự nhiên.

Đi ngược với điều đó, dự án ichijo-toma lại tập trung chú trọng đánh giá cao tính thẩm mỹ thịnh vượng từ nền văn hóa truyền thống Nhật Bản. Do đó, các KTS Kooo có xu hướng sử dụng các vật liệu phù hợp để truyền tải lối kiến trúc địa phương. Họ muốn đem đến bầu không khí nhẹ nhàng được tạo ra bởi ánh sáng tự nhiên và cảm nhận sự hòa hợp của con người với thời gian, không gian. Tất cả hòa hợp cùng nhau tạo ra một cuộc sống phóng phú và thú vị hơn.

Lối sống từ thời cổ đại của người Nhật, họ chủ yếu sống trong những ngôi nhà chia phòng, thông nhau bằng cửa trượt

Thông qua thiết kế ánh sáng và nội thất tùy chỉnh, căn nhà mang đến vẻ đẹp mộc mạc của vật liệu tự nhiên. Đồng thời những đặc điểm nổi bật của bố cục không gian được nâng cao hơn nữa nhằm thích ứng với phong cách sống của từng thành viên trong gia đình, được thể hiện thông qua lối sống từ thời cổ đại của người Nhật, họ chủ yếu sống trong những ngôi nhà chia phòng, thông nhau bằng cửa trượt. Điều này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau của các thành viên trong gia đình cùng chung sống, họ đều chú trọng đến các mối quan hệ trong gia đình.

Thông qua thiết kế ánh sáng và nội thất tùy chỉnh, căn nhà mang đến vẻ đẹp mộc mạc của vật liệu tự nhiên.

Cách Ichijo-toma bố trí không gian các phòng cũng thể hiện sự tôn trọng giá trị của mối quan hệ thoải mái và thân mật giữa các thành viên trong gia đình. Đối với nhiều công trình nhà ở tại Nhật Bản, có nhiều người quan tâm chủ yếu đến số lượng phòng tối đa có thể cho một ngôi nhà. Nhưng trong thiết kế này, KTS hầu như chỉ tập trung vào đáp ứng nhu cầu về lối sống giản dị theo truyền thống xa xưa của người Nhật, tuy nhiên, trên hết vẫn đảm bảo mỗi thành viên gia đình có không gian riêng.

Để đảm bảo đem đến một phong cách sống vừa thoải mái dễ chịu lại linh hoạt và đa năng, các KTS đã bố trí, chia nhỏ các phòng phù hợp với không gian toàn bộ ngôi nhà; nhờ đó đem đến một dự án thành công cả về mặt thẩm mỹ, văn hóa và tiện ích cho người sử dụng.

Dự án thành công cả về mặt thẩm mỹ, văn hóa và tiện ích cho người sử dụng.

Thông tin dự án: 

  • Tên công trình: Ichijo-toma
  • Đơn vị thiết kế: Kooo Architects
  • Diện tích: 90m2
  • Vị trí: Meguro, Tokyo

XEM THÊM

  

XEM THÊM

 

(Nguồn: designboom)

Vytváří se v So -called Cooper Glands umístěných na základně penisu. Pak prochází močovou trubicí a odtud se viagra s tekutinou, poté vyniká. Jeho hlavním úkolem je mazání potrubí a neutralizace kyselého média uvnitř těla, aby spermatozooidy neseděly. Existuje však důležitá nuance – ve stejné kořisti jsou spermatozoa.